บ้านสวัสดีเชียงใหม่
ที่อยู่ 5 ซ.13 ถ.พระปกเกล้า ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.จังหวัดเชียงใหม่ 50200
ประเภท เกสต์เฮ้าส์
ราคา 1,000 บาท
ติดต่อ คุณแตงโม
เบอร์โทรศัพท์ 053-418907
e-mail sawasdee@chiangmaisawasdee.com
เว็บไซต์ http://www.chiangmaisawasdee.com
Fax -
สถานที่ใกล้เคียง อนุเสาวรีย์สามกษัตริย์
รายละเอียด:
บ้านสวัสดีเชียงใหม่เป็นอาคาร 3ชั้นและ 4ชั้นซึ่งเป็นเกสท์เฮ้าส์ราคาประหยัดสำหรับนักท่องเที่ยว ห้องนอนที่กว้างขวางสะดวกสบายถึง 32 ห้องประกอบด้วยห้องเตียงเดี่ยว 20 ห้องและห้องเตียงคู่ 12 ห้อง ห้องนอนทุกห้องสะอาดพร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้สักทอง เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น และห้องพิเศษมีระเบียงส่วนตัวสำหรับ พักผ่อน เพื่อให้นักท่องเที่ยวทุกท่านได้พักอาศัยอย่างสะดวกสบายบ้านสวัสดีเชียงใหม่ จึงจัดห้องนอนขนาดใหญ่ถึง32ตารางเมตรไว้รองรับท่านพร้อมทั้งตกแต่งด้วยภาพ วาดศิลปะลานนาบนผนังห้องทุกห้อง  ทุกๆท่านจะได้รับบริการกาแฟ น้ำดื่ม ผลไม้ตามฤดูกาล อินเตอร์เนตความเร็วสูง และบริการให้ยืมจักรยานโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย บ้านสวัสดีเชียงใหม่ได้จัดให้มียามรักษาการและโทรทัศน์วงจรปิดทำงานเพื่อความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บ้านสวัสดีเชียงใหม่ตั้งอยู่ในกลางใจเมืองเก่าซึ่งเป็นบริเวณที่ดีที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวซึ่งอยู่ใกล้กับสำนักงานของบริษัทการบินไทยสาขาในเมือง และวัดเชียงมั่นซึ่งเป็นวัดเก่าแก่ที่สุดของเมืองเชียงใหม่ ถนนท่าแพและตลาดสมเพชรเป็นบริเวณกลางใจเมืองเชียงใหม่ซึ่งรอบล้อมด้วยโบราณ สถานและวัดวาอารามเช่น วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ถนนคนเดินวันอาทิตย์ สถานที่ดังกล่าวอยู่ใกล้กับบ้านสวัสดีเชียงใหม่ในระยะที่ท่านสามารถเดินชม ได้อย่างสบายเลย


ค้นหาจองโรงแรมกว่า 1,500 โรงแรม รีสอร์ททั่วประเทศให้คุณเลือกในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 75%โรงแรม รีสอร์ท - จองโรงแรม ราคาพิเศษ ส่วนลดและโรงแรมราคาพิเศษ ใน เชียงใหม่ ห้องพักเชียงใหม่ รีสอร์ทเชียงใหม่


ห้องพักรายวันเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ ที่พักรายวันภาคเหนือ ห้องพักเชียงใหม่ ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมเชียงใหม่ เที่ยวไทยภาคเหนือ ดอยสุเทพ รีสอร์ทเขาค้อ ที่พักปาย เชียงราย แพร่ น่าน ลำพูน ลำปาง ภาคเหนือ

ค้นหา ห้องพักเชียงใหม่ โรงแรม - รีสอร์ท - บังกะโล - บ้านพักเชิงท่องเที่ยวภาคเหนือ - เกสต์เฮ้าส์ - โฮมสเตย์
การท่องเที่ยวในประเทศไทย - การท่องเที่ยวภาคเหนือ - สอบถามโทร 1672 - เบอร์โทร 1118 - การบินไทย thaiairway - เพื่อนบ้าน -เที่ยวเชียงราย -car chonburi รถยนต์มือสองภาคตะวันออกค้นหารถยนต์ -ทัวร์เชียงราย
-วัดร่องขุ่นประวัติศาสตร์ -ที่พักภูชี้ฟ้า -ที่พักเชียงราย2008 hongpakchiangmai.com, All rights reserved. Copyright 2008. www.hongpakchiangmai.com